Yêu thích
Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Menu
Menu

Giới thiệu

Lang Tĩnh nghiên cứu và ứng dụng Y Học Cổ Truyền vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ con người với nguồn dược liệu 100% từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao với những ưu điểm vượt trội.

Về Lang Tĩnh

Tên thương hiệu được lấy ý tưởng từ tên Đại Y Sư Tuệ Tĩnh, thánh của ngành thuốc Nam.

Việt Nam sở hữu nguồn dược liệu quý hiếm, đa dạng và phong phú. Tuy nhiên với sự khai thác chưa đúng cách, khiến cho các nguồn dược liệu chưa được khai thác triệt để và hiệu quả, người dân Việt Nam vẫn chưa tìm được những sản phẩm chất lượng cho sức khỏe của mình.

Vì lẽ đó, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền, Lang Tĩnh nghiên cứu và ứng dụng Y Học Cổ Truyền vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ con người với nguồn dược liệu 100% từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao với những ưu điểm vượt trội. Nguyên liệu được chiết xuất tại nhà máy, được trực tiếp xây dựng và vận hành đạt tiêu chuẩn GMP.

Hướng tới sự bền vững

Lang Tĩnh xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành trên hành trình phát triển của sản phẩm và thương hiệu. Lang Tĩnh xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị của Lang Tĩnh được thể hiện qua 4 chữ

TÍN – TÂM – TRÍ – ĐỨC

Tín

Lang Tĩnh đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng hoặc cao hơn cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác.

Tâm

Tâm là yếu tố quan trọng làm nền tảng cho sự hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp.

Trí

Lang Tĩnh coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng. Không ngừng học tập và tích cực nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đức

Chǎm sóc sức khỏe cho mọi người là nghề cao quý, phải có lương tâm và trách nhiệm cao, hết lòng yêu nghề, luôn rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức của nghề. Sẵn sàng vượt qua mọi khó khǎn gian khổ để chǎm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đội ngũ của chúng tôi

Lang Tĩnh hiện đang có sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ Y Bác Sĩ, Dược Sĩ hàng đầu để có thể cho ra mắt những sản phẩm chất lượng nhất.

Chuyên gia 3

Bác sỹ Y Học Cổ Truyền

TÌM HIỂU THÊM

Chuyên gia 2

Bác sỹ Y Học Cổ Truyền

TÌM HIỂU THÊM

TRẦN ANH TĨNH

Bác sỹ Y Học Cổ Truyền

TÌM HIỂU THÊM

To top
X